เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Siam Luthiers Shop เป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมสร้างและอุปกรณ์เสริมสำหรับกีต้าร์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2012 มีที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร โดยมีจุดมุ่งหมายหลักคือต้องการให้พี่น้องช่างกีต้าร์ ชาวไทยได้มีทางเลือกซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์เสริมของกีต้าร์คุณภาพสูงได้มาตรฐานระดับสากล ในราคาที่เหมาะสม เพื่อเป็นการส่งเสริมพัฒนาทักษะช่างกีต้าร์ในประเทศไทย ให้ก้าวไกลทัดเทียมกับต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์ของเรามีทั้งผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจาก Japan เช่น ผลิตภัณฑ์ Gotoh, Hiroshima files และ Fret Wire Sanko โดยเรานำเข้ามาเองจาก Japan โดยตรง และในปี 2013 ร้าน Siam Luthiers ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการ จาก New Sensor Corp,US ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัท ที่ผลิตหลอดสุญญากาศ(Vacuum Tubes) ใหญ่ที่สุดในโลก  ให้เป็น Authorized Dealer จัดจำหน่ายสินค้าใน

Brand Tung-Sol,Sovtek,Svetlana,Electro-Harmonix 


ล่าสุด ในปี 2015 เราได้มีการนำเข้าไม้สำหรับผลิตกีต้าร์คุณภาพสูงจากต่างประเทศ เช่น ไม้ Mahogany, Flame Maple , Adirondack Spruce , Sitka Spruce และอื่นๆอีกมากมาย

 

และนี่เป็นใบ Certificate ที่ทาง New Sensor ออกให้กับทางร้านครับผม 

 

นอกจากการจำหน่ายภายในประเทศแล้ว Siam Luthiers Shop ยังมีความภาคภมูิใจที่สินค้าเครื่องมือของเรา ได้มีการส่งออกจำหน่ายไปยังต่างประเทศ มากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก ตอกย้ำมาตรฐานและคุณภาพสินค้า ตามวิสัยทัศน์ของทางร้าน

 

"Global Shop for Every Luthier"

 


 

 

Sutana Pornsermluck 

Managing Director